Home » » Nghẹn lòng bộ ảnh bố mẹ bên thiên thần đã mãi mãi ra đi

Nghẹn lòng bộ ảnh bố mẹ bên thiên thần đã mãi mãi ra đi

Khi biết rằng con mình đã chết lưu, một cặp vợ chồng tại California đã chọn một cách đặc biệt để tưởng nhớ cô gái nhỏ không bao giờ cất tiếng khóc chào đời của họ: thực hiện một bộ ảnh nghệ thuật cùng đứa bé tại bệnh viện như thể nó đang trong một giấc ngủ.Vì dù có ở bất cứ nơi đâu thì những thiên thần bé nhỏ này vẫn luôn trong trái tim của cha mẹ.

"Chúng tôi vẫn muốn cho mọi người thấy rằng con gái chúng tôi đẹp như thế nào", Emily Stanley - mẹ của em bé xấu số nói.
Một ngày, Emily Stanley phát hiện ra rằng con cô không còn đạp trong bụng nữa.


Cô đến bệnh viện và sụp đổ khi biết rằng đứa bé đã mất.


Nhưng rồi họ vẫn quyết định đón thiên thần nhỏ của mình theo cách nhiều yêu thương nhất."Tôi muốn mọi người cùng gặp gia đình xinh đẹp của mình. Bố Richard, mẹ Emily và con gái nhỏ Monroe Faith Stanley, nặng 2,7 kg".Nhiếp ảnh gia Lindsey Villatoro chia sẻ cô chưa bao giờ xúc động đến thế khi thực hiện một bộ ảnh.Bé Monroe dường như đang ngủ một giấc sâu trong vòng tay cha mẹ.Emily muốn bộ ảnh có thể tạo ra sự đồng cảm của những người đã gặp cảnh ngộ giống như cô.Và họ cũng muốn mọi người hãy đón nhận cái chết thật nhẹ nhàng.
Theo Xã Luận

Góp nhặt bởi : Hà An - Vài lời tâm sự

Tôi chỉ là một thành viên vô dụng của nhóm Bảo Vệ Sự Sống Thái Hà, muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình chống lại thảm họa phá thai, chống lại nền văn hóa sự chết đồng thời vun đắp cho nền văn minh sự sống và tình yêu thương. Mượn lời của Mẹ Teresa thì những việc tôi làm chỉ như giọt nước giữa đại dương, nhưng nếu không có thì hẳn đại dương sẽ thiếu đi một giọt nước.