Home » , , » Bộ ảnh đầy xúc động ghi lại quá trình 9 tháng mang bầu

Bộ ảnh đầy xúc động ghi lại quá trình 9 tháng mang bầu

Nhiếp ảnh gia người Argentina Sophie Starzensk ghi lại những hình ảnh thiêng liêng về quá trình làm mẹ trong bộ ảnh 40 tuần và một chiếc gương.Nếu như nhiều người vẫn thường lo ngại những biến đổi cơ thể xấu xí khi mang bầu, nhiếp ảnh gia Sophie Starzensk lại tự tin và tự hào về điều đó. Cô hóm hỉnh gọi 9 tháng mang thai cậu con trai xinh xắn Pyokko là "dự án Pyokko".Nhiếp ảnh gia đến từ Buenos Aires ghi lại quá trình mang thai bằng một chiếc máy ảnh, tự chụp mình trong gương.Cô gọi nó bằng một tựa đề "40 tuần và một chiếc gương".


Bụng ngày một to, cơ thể mỗi ngày thêm nặng nề.
Bộ ảnh này được Sophie Starzensk thực hiện cách đây 3 năm.


Bé Pyokko tên thật là Simon. Cậu con trai bé bỏng trong vòng tay mẹ ngày nào giờ đã là cậu bé 3 tuổi xinh xắn, nghịch ngợm.


Theo Vnexpress/ Ảnh:Belelu

Góp nhặt bởi : Hà An - Vài lời tâm sự

Tôi chỉ là một thành viên vô dụng của nhóm Bảo Vệ Sự Sống Thái Hà, muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình chống lại thảm họa phá thai, chống lại nền văn hóa sự chết đồng thời vun đắp cho nền văn minh sự sống và tình yêu thương. Mượn lời của Mẹ Teresa thì những việc tôi làm chỉ như giọt nước giữa đại dương, nhưng nếu không có thì hẳn đại dương sẽ thiếu đi một giọt nước.

0 bình luận:

Đăng nhận xét