Home » » Phát hiện các thùng bào thai khô trong rừng ở Nga

Phát hiện các thùng bào thai khô trong rừng ở Nga

Các thùng chứa hàng trăm bào thai người đã được phát hiện trong một vùng rừng hẻo lánh ở vùng Urals thuộc miền tây nước Nga, cảnh sát nước này cho biết hôm 23/7.


Người dân địa phương đã tình cờ phát hiện các thùng nhựa chứa các bào thai khô trong rừng tại khu vực Sverdlovsk hôm 22/7, phát ngôn viên cảnh sát Valery Gorelykh nói.


Theo các nguồn tin ban đầu, khoảng 50 bào thai đã được tìm thấy trong 4 thùng, nhưng ông Gorelyk cho biết số bào thai lên tới 248.


Mỗi bào thai đều được gắn mác trong đó ghi tên được cho là của các bà mẹ và những thông tin khác, ông Gorelykh nói.


Nhiều bào thai phát triển đầy đủ hình hài giống như một đứa trẻ. Một số bào thai trong tình trạng co quắp và có thể đã được lưu giữ tới 10 năm.


Số bào thai trên được tin là rác thải y tế từ vài bệnh viện tại Vekaterinburg, thủ phủ vùng Ural. Giới chứa khu vực cho biết trong một tuyên bố rằng một công ty chưa được xác định có thể đã vứt các bào thai trên để tiêu huỷ nhưng dường như đã phớt lờ các nghĩa vụ của họ.
Cảnh sát và các chuyên gia pháp y đã tới hiện trường để thu thập thông tin. Một cuộc điều tra về nguồn các thùng có phôi thai đang được tiến hành.


Ảnh các bào thai được phát hiện:
Một thùng chứa đầy các bào thai.
Tổng cộng 248 bào thai đã được tìm thấy.


Các thùng chứa bào thai bị vứt bỏ trong rừng.
Giới chức thu thập thông tin tại hiện trường.
Các bào thai đều được gắn mã.
Một số bào thai khô có thể được giữ tới 10 năm.


Theo Dân Trí

Góp nhặt bởi : Hà An - Vài lời tâm sự

Tôi chỉ là một thành viên vô dụng của nhóm Bảo Vệ Sự Sống Thái Hà, muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình chống lại thảm họa phá thai, chống lại nền văn hóa sự chết đồng thời vun đắp cho nền văn minh sự sống và tình yêu thương. Mượn lời của Mẹ Teresa thì những việc tôi làm chỉ như giọt nước giữa đại dương, nhưng nếu không có thì hẳn đại dương sẽ thiếu đi một giọt nước.

0 bình luận:

Đăng nhận xét