Home » , » 8 năm tù cho bà mẹ phá thai trước khi sinh vài ngày

8 năm tù cho bà mẹ phá thai trước khi sinh vài ngày


Một phụ nữ ở Anh vừa bị kết án 8 năm tù giam sau khi nhẫn tâm phá bỏ giọt máu của mình chỉ vài ngày trước khi sinh.

Đứa trẻ không mong muốn này chính là kết quả mối quan hệ ngoài luồng của cô này với một đồng nghiệp.

Sarah Catt, 35 tuổi, đã khéo léo che đậy việc mang thai với chồng và sử dụng thuốc phá thai được mua trên mạng để chấm dứt thai kỳ.

Catt khai là đứa bé bị chết ngay khi sinh và cô đã chôn cất nó. Tuy nhiên cảnh sát phát hiện ra rằng đứa bé xấu số bị chính mẹ nó ruồng bỏ chỉ 2 ngày trước khi đến ngày sinh dự kiến. Ngay sau khi phá bỏ giọt máu của mình, Catt còn thản nhiên đi nghỉ cùng gia đình ở Pháp nhưng chẳng hề có chuyện gì xảy ra.

Sarah Catt, 35 tuổi

Kiểm tra máy tính của Catt, cảnh sát đã phát hiện ra mối quan hệ ngoài luồng trong 7 năm trời của cô này với một đồng nghiệp cũng như bằng chứng về việc Catt mua thuốc phá thai của một công ty ở Ấn Độ.

Q.Chi 
Theo DM

AnNinhThuDo

Góp nhặt bởi : Hà An - Vài lời tâm sự

Tôi chỉ là một thành viên vô dụng của nhóm Bảo Vệ Sự Sống Thái Hà, muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình chống lại thảm họa phá thai, chống lại nền văn hóa sự chết đồng thời vun đắp cho nền văn minh sự sống và tình yêu thương. Mượn lời của Mẹ Teresa thì những việc tôi làm chỉ như giọt nước giữa đại dương, nhưng nếu không có thì hẳn đại dương sẽ thiếu đi một giọt nước.

1 bình luận:

  1. Đó là chuyện xứ người, còn ở xứ ta thì người ta vẫn phá thai 8-9 tháng dễ dàng như vứt bỏ 1 món đồ không dùng đến vào sọt rác. :(

    Trả lờiXóa